กิจกรรม : สะสมแต้ม บินลัดฟ้ากับสโนว์มูส

รายละเอียดกิจกรรม

ระยะเวลากิจกรรม : Lot 4 – Lot 10
วิธีการเข้าร่วม :
1. สมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย Snow Mousse
2. สั่งจองสินค้าตามรอบที่บริษัทฯ กำหนด
3. การจองสินค้า ให้จองที่แม่ทีมของตนเองเท่านั้น
4. การสะสม 1 ขวด มีค่าเท่ากับ 1 แต้ม

หมายเหตุ : สงวนสิทธิ์เฉพาะตัวแทนที่มีบัตรตัวแทนที่บริษัทออกให้เท่านั้น

รางวัลกิจกรรม

  • สะสมครบ 1,000 แต้ม รับทันที สิทธิ์บินฟรีพร้อมที่พัก “มาเก๊า” 1 สิทธิ์
  • สะสมครบ 5,000 แต้ม รับทันที สิทธิ์บินฟรีพร้อมที่พัก “จอร์เจีย” 1 สิทธิ์
  • สะสมครบ 10,000 แต้ม รับทันที สิทธิ์บินฟรีพร้อมที่พัก “อังกฤษ” 1 สิทธิ์
  • สะสมครบ 20,000 แต้ม รับทันที สิทธิ์บิรฟรีพร้อมที่พัก “สวิตเซอร์แลนด์” 1 สิทธิ์

บินลัดฟ้าไป “มาเก๊า”

เมื่อสะสมครบ 1,000 แต้ม 

โปรแกรมทัวร์

รวมที่เที่ยวมาเก็า ดึกแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะ The Venetian สว่างไสวตลอด ด้วยเพดานฟ้าสีสดใสแต้มด้วยเมฆนี่แหละค่ะ ยิ่งผนวกเข้ากับตึกสไตล์ยุโรปสีพาสเทลด้านหลัง ทําให้บรรยากาศดูยุโรป น่ารักมากขึ้น ต่อด้วยจัตุรัสเซนาโด (Senado Square) กับแหล่งรวมพบปะของคนมาเก๊าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่กลายเป็นที่รวมร้านค้า ร้านอาหาร จนกลายเป็นแหล่งช็อปปี้งที่ครบครันและใหญ่ที่สุดของมาเก๊าอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้ หอคอยมาเก็า (Macau Tower) สำหรับใครที่อยากชมวิวสวยๆ ของเกาะมาเก๊า ต้องมาที่นี่เลยค่ะ มาเก๊า ทาวเวอร์ หอคอยขนาดความสูง 338 เมตร ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณทะเลสาบนามวานและทะเลสาบไชหวัน ข้างบนนอกจากจะมีวิวในแบบพาโนราม่าให้เราได้เพลิดเพลินไปกับความสวยสงบของมาเก๊าแบบสุด ๆ

บินลัดฟ้าไป “จอร์เจีย”

เมื่อสะสมครบ 5,000 แต้ม

โปรแกรมทัวร์

เริ่มต้นตะลุย จอร์เจีย ที่เที่ยว ที่หลายคนอาจจะคุ้นๆ ชื่อนั่นก็คือ เทือกเขาคอเคซัส เทือกเขาสูงในยุโรป เป็นเทือกเขาขนาดใหญ่ ทำหน้าที่แบ่งพรมแดนระหว่างทวีปยุโรปและทวีปเอเชีย ต่อด้วยโบสถ์เกอร์เกติ เป็นโบสถ์เก่าแก่ของประเทศจอร์เจีย สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 14 ตั้งอยู่ในเมืองคาสเบกิ บนหน้าผาริมแม่น้ำเชเครี (Chkheri) สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 2,000 เมตร ท่ามกลางวิวของเทือกเขาคอเคซัสเป็นฉากหลัง และอีกหนึ่งพิกัดสำคัญก็คือ มหาวิหารศักดิ์สิทธิ์ทบิลิซี หรือ มหาวิหารโฮลี่ทรินิตี้ ตั้งอยู่ในเมืองหลวงทบิลิซี เป็นโบสถ์หลักของคริสตจักรออร์ทอดอกซ์จอร์เจีย ตัวโบสถ์มีขนาดใหญ่และได้รับการจัดอันดับเป็นสิ่งก่อสร้างทางศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในแถบอ่าวเปอร์เซีย

บินลัดฟ้าไป “อังกฤษ”

เมื่อสะสมครบ 10,000 แต้ม

โปรแกรมทัวร์

เมื่อมาเที่ยวอังกฤษ คงพลาดไม่ได้กับการสัมผัสหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลกกลุ่มหินสโตนเฮนจ์ (Stonehenge) และแน่นอนว่าสิ่งที่นักท่องเที่ยวหลายล้านคนจากทั่วโลกมักจะคิดถึงเป็นสิ่งแรก นั่นก็คือ หอนาฬิกาบิ๊กเบน โดยที่นี่เรียกได้ว่าเป็นความภาคภูมิใจของชาวลอนดอน และที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง “ลอนดอนอาย (London Eye)” ที่รู้จักในชื่อ มิลเลเนียมวีล (Millennium Wheel) เป็นชิงช้าสวรรค์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป มีความสูง 135 เมตร และกลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีผู้มาเยือนมากกว่า 3 ล้านคนต่อปี

บินลัดฟ้าไป “สวิตเซอร์แลนด์”

เมื่อสะสมครบ 20,000 แต้ม 

โปรแกรมทัวร์

สวิตเซอร์แลนด์มีฉายาว่าดินแดนแห่งยอดเขาสูง เพราะฉะนั้นถ้าไปเที่ยวทั้งที ก็ไม่น่าพลาดการชมทัศนียภาพที่สวยงามเหล่านั้น โดยที่อยากแนะนำคือ Jungfraujoch
อีกหนึ่งเมืองโบราณสุดคลาสสิคของสวิสเซอร์แลนด์ “ลูเซิร์น (Lucerne)” สถานที่เที่ยวสวิส ที่เป็นศูนย์กลางความเจริญของประเทศมาตั้งแต่ยุคคริสต์ศตวรรษที่ 13 ซึ่งโดดดังด้วยทัศนียภาพสวย ๆ สุดอลังการของสะพานไม้ดั้งเดิมที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
และที่พลาดไม่ได้เลย คือ “ซูริค (Zurich)” เมืองอันทรงเสน่ห์ของยุโรปโบราณ และยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย กับความคลาสสิคของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ สวย ๆ ชิค ๆ ที่รายล้อมอยู่ทั่วตัวเมือง กับกลิ่นอายบรรยายแบบดั้งเดิมสุดออริจินอลของเมืองยุโรปในยุคกลาง

ปล.รายละเอียดการท่องเที่ยวอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามช่วงเวลาการเดินทาง

logo_SnowMousse-300px

บริษัท อ็อคโทเบอร์ สกินแคร์ จำกัด
1350/717 อาคารไทยรงค์ ทาวเวอร์ ชั้น 1 ถนนพัฒนาการ แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
เลขจดแจ้ง อย. : 10-1-6100054994

© 2019 All rights Reserved.